Sữa Biomil Có Tốt Không, có phát triển chiều cao không?

Sữa Biomil Có Tốt Không, có phát triển chiều cao không?

Nhiều mẹ nghĩ bé vẫn ăn tốt bình thường mỗi ngày nhưng không tăng cân là do bé không hấp thu hoặc bé đi ngoài phân sống mẹ liền nghĩ ngay đến việc bé không hấp thu.

Vì vậy mẹ thường lo lắng khi gặp tình huống này và mẹ đã tự ý bổ sung thực phẩm chức năng không đúng cách. Điều này không giải quyết được vấn đề mà còn khiến mẹ lo lắng hơn vì bênh lý kém hấp thu ở trẻ là một dạng tổn thương đến quy trình hấp thu chất dinh dưỡng ( đa phần ở ruột) để đưa chất dinh dưỡng vào máu.

Tình trạng kém hấp thu chỉ diễn ra 1-2 ngày và sẽ tự khỏi vì những tổn thương ở ruột là dễ phục hổi trừ những tổn thương quá lớn mới dẫn đến việc kéo dài tình trạng bênh lý. Mẹ quan sát nếu có hai trong những triệu chứng sau và kéo dài hơn 4 ngày thì nên tìm chuyên gia dinh dưỡng để chuẩn đoán thêm:

  • Thường xuyên đau bụng hoặc nôn ói
  • Phân đi nhão, có mùi tanh
  • Thường bị bênh viêm, cảm, sổ mũi
  • Da khô, nứt nẻ
  • Tăng trưởng chậm có thể lên đến 4 tháng
  • Quấy khóc bất thường, mệt mỏi

Nếu trẻ có 2 trong 4 triệu chứng trên ba mẹ nên ghi nhớ thức ăn bé đã ăn trong 3 ngày gần nhất và gặp chuyên gia dinh dưỡng nhé các mẹ!

Cao lơn hơn với Sữa sinh học Biomil

Với công thức sinh học , sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa tươi sach, hương vị tự nhiên theo quy trình sấy phun khép kín đảm bảo giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng trong sữa.Cho con uống Biomil mỗi ngày sẽ giúp con hấp thu tốt hơn, cao lớn hơn, thông minh hơn.

Sữa sinh học Biomil Plus bổ sung các thành phần L – carnitine, kẽm, selen, sắt, taurine và các vitamin giúp tăng cường Cơ Chế Tự Kháng Bệnh bảo vệ bé tốt hơn. Bé sẽ ít bị bệnh tật tấn công vì hệ miễn dịch của bé đã được tăng cường và phát triển tối ưu.

-Bổ sung hàm lượng Canxi/Vitamin D3, Phốt pho cao cùng với Protein sinh học giúp bé cao lớn hơn với sữa Biomil phát triển chiều cao.

Sữa Biomil 1 có tăng cân không?

 

Sữa Biomil
Sữa Biomil

Sữa Biomil Plus giúp bé tăng cân một cách vững chắc nhờ hệ cơ xương phát triển. Do đó cân nặng của bé sẽ được duy trì ổn đinh ngay cả khi bé bị bênh không ăn được trong vài ngày bé cũng sẽ không bị giảm cân vì cân nặng của bé là thịt nạc và hệ xương chắc khỏe, chứ không phải tăng cân nhanh theo cơ chế tích nước mà một số hãng sữa tăng cân áp dụng.

-Bổ sung Omega 3 và 6 giúp bé thông minh hơn.

– Chất sắt được bổ sung từ rau dền không gây mùi tanh, bé dễ uống, dễ hấp thu mà không gây táo bón.

 

Sữa Biomil Plus
Sữa Biomil Plus

 

 

Nếu bạn đang phải KHÓ KHĂN VẤT VẢ, LO LẮNG, BĂN KHOĂN, thậm chí STRESS khi quyết định phải chọn sữa nào TỐT NHẤT cho con mình đó không phải lỗi của bạn.

Vì trên thị trường ngày nay có quá nhiều loại sữa khiến bạn phải đau đầu. Nhưng hãy tin tôi đi, khi dùng BioMil Plus rồi bạn sẽ không còn cảm giác đó!

Hãy xem những Bà mẹ thông thái đã sử dụng Sữa BioMil Plus cho con mình và bất cứ khi nào bạn muốn có được những cảm giác tuyệt vời như họ – thậm chí là tuyệt vời hơn – bạn luôn có thể làm được!

1 Số Đánh Giá cuả các mẹ bỉm sửa về Sữa Biomil

? “Sau một thời gian uống sữa này em thấy bé có vẻ cao hơn vì mấy cái quần của bé tự nhiên ngắn hết trơn. Con em là con gái, cao lên thật là tuyệt.” – Chị Nguyễn Thị Ngọc Trang, Quận Bình Tân, TPHCM

? “Từ khi chuyển sang sữa Biomil, bé nhà em uống ngon lành hơn mà thấy nhanh nhẹn hơn hẳn. Em yên tâm lắm, từ giờ em trung thành với sữa này luôn thôi.” – Chị Hoàng Phúc, Nhân viên kế toán tại TPHCM

? “Sau khi uống 1 tháng, em thấy bé ăn uống tốt hơn, cân nặng bắt đầu nhích lên được một chút. Và sau 3 tháng thì kết quả làm cả nhà chồng nhà em bất ngờ, bé tự ăn uống được, trông có da có thịt hẳn lên…” – Chị Lê Thị Ngọc Trân, Mẹ Cu Bo, NVVP tại TPHCM

 

Sữa Biomil bán ở đâu ? 

Các bạn có thể đặt mua qua link ==> Sữa biomil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.