Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sữa Blackmores có 3 loại là:

Trên thị trường hiện có các dòng sản phẩm từ thương hiệu Sữa Blackmores:
  • Sữa Blackmores số 1 dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.
  • Sữa Blackmores số 2 dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tháng tuổi.
  • Sữa Blackmores số 3 dành cho trẻ em 12 tháng tuổi trở lên.
Với 3 dòng sữa được nghiên cứu cho các giai đoạn phát triển của sơ sinh và trẻ nhỏ. Mỗi sản phẩm đều được điều chỉnh các chất dinh dưỡng sao cho thích hợp nhất với nhu cầu phát triển của trẻ. Tuy nhiên,dinh dưỡng sữa Blackmores mang lại vẫn là giúp cho điều kiện phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần.  

Thông tin về thương hiệu sữa Blackmore

Blackmores là công ty số 1 của Úc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ nguyên liệu thiên nhiên

Không chỉ chú trọng vào chất lượng từng loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng mà Blackmore còn tăng cường việc hỗ trợ trong cộng đồng và môi trường sống.

Sữa Blackmores quá trình nghiên cứu và phát triển bở chuyên gia Úc. Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối theo quy trình tốt nhất cho trẻ,đáp ứng tất cả các giá trị dinh dưỡng và các quy định về ATTP.

Sữa Blackmores là sản phẩm được nghiên cứu phát triển và sản xuất, phân phối bởi Blackmores.

Thành phần chính của sữa Blackmore

  1. Chất rắn sữa, Lactose, dầu đậu nành Blend,Nucleotides (5′- CMP, 5′-AMP, di natri 5′-UMP, di natri 5′-IMP, di natri 5′-GMP), galacto-oligosaccharide (GOS),axit arachidonic dầu (ARA), Docosahexaenoic Acid dầu (DHA), chất nhũ hóa (đậu nành Lecithin, Mono và Di-glycerides), Lutein, taurine, chất chống oxy hóa tổng hợp.
  2. Khoáng chất: Calcium Carbonate, di Sodium Phosphate, Potassium Chloride, Ferric Pyrophosphate, Mangan Sulphate,Magnesium Chloride, Kẽm Sulphate, Đồng Sulphate, Calcium Phosphate tri, Potassium Iodide, Sodium Selenite.