Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giới thiệu về Sữa Colosbaby và VitaDairy

VitaDairy là một thương hiệu sữa đến từ Việt Nam đã vinh dự lọt top 10 thương hiệu xuất sắc nhất tại sự kiện lần này

Sữa VitaDairy và dòng Sữa Colosbaby, Sữa Oggi, với doanh thu tăng trưởng ổn định, sản phẩm chất lượng cao, được chứng nhận bởi các tổ chức y tế uy tín và được công nhận bởi người sử dụng. Công ty VitaDairy đã vượt qua rất nhiều các chỉ tiêu khắt khe để đạt được danh hiệu cao quý và tin dùng của mọi người. Với các dòng sữa Sữa Colosbaby (0+,1+) đặc biệt là dòng sữa non ColosIgG 24h. ,
     

Một trong những sự khác biệt lớn nhất trong sữa non Colosbaby chính là sản phẩm đầu tiên có hàm lượng sữa non cao nhất. Và VitaDairy là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng sữa non nguyên liệu (sữa VitaDairy)  ColosIgG 24h nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ vào sữa non Colosbaby. Sản phẩm ColosBaby đảm bảo cung cấp đủ lượng chuẩn 3-6g sữa non ColosIgG 24h/ngày, giảm bệnh vặt, tương đương 600-1000mg kháng thể IgG giúp trẻ có miễn dịch khỏe.

Sữa Colosbaby
Sữa Colosbaby

ColosBaby là dòng sữa công thức thành phần dinh dưỡng có hàm lượng IgG cao, chiếm từ 20-28% trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, carbohydrate, peptide, IgG, yếu tố miễn dịch, các yếu tố tăng trưởng, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, mang lại miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện.