Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giới thiệu chung về sữa Biomil

Vắt từ các cô bò được chăn nuôi bằng phương thức hữu cơ siêu sạch. Biomil có nguồn nguyên liệu sữa tươi 100%, không yếu tố tăng trưởng, thức ăn của bò sữa không được chứa hóa chất, cỏ cho bò ăn không được sử dụng thuốc trừ sâu, phân hóa học để bón.

Quy trình thu gom, chế biến, với thời gian ngắn nhất, đóng gói sữa cũng phải được kiểm soát nghiêm ngặt, khép kín, đảm bảo tươi mới đạt các tiêu chuẩn cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Giúp bảo toàn được giá trị sinh học của protein Công nghệ phun sấy hiện đại 1 lần từ nguyên liệu tươi, khoáng chất, các vitamin. Tất cả đã tạo nên dòng sữa Biomil với công thức sinh học siêu sạch và cao cấp, khẳng định được chất lượng trên toàn cầu.

Sữa Biomil có tăng cân không, có tốt không, đánh giá của các mẹ đang sử dụng sữa biomil cho con.

Sữa Biomil là một trong những sản phẩm sữa dành cho trẻ em hàng đầu hiện nay, với số 1 dành cho bé 0-6 tháng, số 2 cho bé 6-12 tháng và số 3 cho các bé từ 1 đến 3 tuổi.

Sữa Biomil hoàn toàn có thể thay thế cho sữa mẹ trong trường hợp sữa mẹ không có hoặc bị thiếu, không đủ cung cấp cho sự phát triển của bé.

Dưới đây là những thông tin đầy đủ về sản phẩm Sữa Biomil đang được các bà mẹ săn lùng ráo riết trong thời gian qua.
Sữa biomil có các số cho bé đến 3 tuổi

Nguồn gốc xuất xứ Sữa Biomil.

Sữa Biomil là 1 dòng sữa sinh học 

Sản xuất bởi hãng dinh dưỡng nổi tiếng số 1 của Bỉ - FASSKA. Với nhiều dòng sản phẩm đặc biệt nhất là sữa bột Biomil plus.

  • Hãng sản xuất sản phẩm dinh dưỡng số 1 tại Bỉ.Sữa Biomil thuộc dòng sản phẩm Sữa sinh học Biomil của hãng FASSKA.
  • Đây là thương hiệu nổi tiếng không chỉ trên vương quốc Bỉ mà còn ảnh hưởng đến hơn 40 quốc gia trên thế giới.
  • Tất cả các sản phẩm của Fasska, trong đó có cả Sữa Biomil đều tuân thu theo công nghệ (công thức sinh học) hoàn toàn từ thiên nhiên, tạo mùi cho sản phẩm, không chứa chất hóa học bảo quản hay tạo màu, là sản phẩm an toàn đến người tiêu dùng.
  • Sữa bột Biomil được sản xuất trên tiêu chuẩn của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế, theo các khuyến nghị của Cộng đồng châu Âu và các hướng dẫn của Hiệp hội tiêu hóa và dinh dưỡng nhi khoa châu Âu.