Hiển thị tất cả 2 kết quả

GIỚI THIỆU CT SỮA HIKID HÀN QUỐC

Sữa Hikid được sản xuất bởi tập đoàn ILdong Food

Tiền thân là một tập đoàn Dược với hơn 70 năm kinh nghiệm, nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc về dinh dưỡng cho trẻ. Nguồn nguyên liệu sạch và cao cấp từ những cô bò trên đồng cỏ tươi, công nghệ sản xuất ở mức hiện tại bậc nhất, công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu “Xứ sở kim chi”, tất cả kết hợp lại đã cho ra đời dòng sữa Hikid với chất lượng tuyệt hảo đạt nhiều tiêu chuẩn cao trên thế giới. Sữa bột Hikid, sữa non ILdong, là những dòng sản phẩm tiên phong tại Việt Nam

Hỗ trợ phát triển trí não.

Với sự tăng cường tỉ lệ taurine (cũ 30 mới 50), axit α- linoleic, bổ sung thêm phosphatidylinositol kết hợp cùng DHA, Sphingomyelin,choline, axit β- linoleic theo tỉ lệ vàng trong công thức sữa tăng cường trí não tuyệt đối của bé. Nhanh nhạy, giúp trẻ thông minh, năng động hơn trong cuộc sống hằng ngày

Thành phần Sữa Hikid

– Bổ sung canxi và vitamin D cho bé Ngoài những thành phần dưỡng chất thiết yếu cho giai đoạn phát triển chiều cao của trẻ như: canxi, kẽm, sắt,V.vSữa Hikid còn có những thành phần giúp tăng cường IGF và TGF ở trẻ.

Sữa Hikid Hàn Quốc có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay, sữa Hikid Hàn Quốc có 4 loại là:
  • Sữa Hikid Premium 600g.
  • Hikid vị vani 600g.
  • Sữa Hikid vị socola 650g.
  • Và sữa Hikid dê gold 700g.

Ưu và nhược điểm của sữa Hikid

Ưu điểm của sữa Hikid

  1. Sữa hikid bò vị vani được các bé lựa chon nhiều nhất bởi hương vị vani khá phổ cập với các bé.
  2. Sữa hikid bò vị socola có vị thơm, ngậy, dễ uống, thích hợp cho các bé thích vị ca cao.
  3. Sữa hikid tách béo, sánh hơn các sữa khác bởi có thêm thành phần rau củ quả, giúp bổ sung về đường tiêu hóa cho bé phát triển chiều cao tối đa mà không tăng cân.

Nhược điểm của sữa Hikid
Mình phải vắt óc mới nghĩ được ra nhược điểm sữa Hikid, sữa bổ sung nguồn canxi gấp đôi nên cấu tạo hạt sữa cũng có sự khác biệt so với các hãng sữa khác. Hạt sữa hikid có kích thước to gấp đôi gấp 3 so với những loại sữa bột thông thường.

Chính vì vậy các mẹ đừng nhầm tưởng hộp sữa bị hỏng như mình lần đầu tiên khui hộp cho con nhé. Vì hạt sữa to nên mỗi lần pha sữa mẹ lưu ý quấy sữa lâu hơn 1 tí để tránh trường hợp hạt sữa chưa tan hết nhé.

Đến hiện tại mình đã cho con uống hơn 6 tháng sữa Hikid, nhận thấy nhược điểm sữa Hikid chính là về giá cả và chương trình khuyến mãi. Với giá hơi cao thì không phải các bà mẹ ai cũng có thể cho con mình dùng được trong thời gian dài.