Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sữa KAYOKO giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

Sữa KAYOKO là một thương hiệu sữa dinh dưỡng của Công ty Cổ phần ENERIGHT Việt Nam và được phân phối bởi StarFOOD tại Việt Nam. Sản phẩm này bao gồm nhiều loại sữa phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, đặc biệt là KAYOKO Baby, KAYOKO Grow IQ, và KAYOKO pedia, giúp cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em. Giá của sản chỉ từ 510.000 VNĐ cho một lon sữa 900 gam.

Sữa bầu KAYOKO mama cung cấp các dinh dưỡng thiết yếu trong giai đoạn thai kỳ chỉ từ 510.000đ.

ngoài ra còn loại Sữa KAYOKO pha sẵn chỉ dành cho trẻ trên 1 tuổi giá chỉ từ 340.000đ.

Sự khác biệt đến từ sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt KAYOKO Sure Canxi dành cho người già với giá giáo động chỉ từ 450.000 VND 1 lon.

Tất cả các sản phẩm của KAYOKO đều được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Hãy thử sữa KAYOKO ngay để cảm nhận sự khác biệt tuyệt vời!

Sản phẩm sữa bột KayoKo được bán chính hãng tại Kỷ Tươi Shop ==> Xem tại đây các bạn có thể qua Shop để mua trực tiếp. hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0383202089 để nhận được sự tư vấn chính xác và chuyên nghiệp nhất về sản phẩm sữa KayoKo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bạn và gia đình. Hãy đến hoặc gọi điện ngay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!