Hiển thị tất cả 11 kết quả

Hiện Tại Bên Kỷ Tươi Shop đang kinh doanh 2 dòng sữa ÚC

Blackmores là công ty số 1 của Úc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ nguyên liệu thiên nhiên

Không chỉ chú trọng vào chất lượng từng loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng mà Blackmore còn tăng cường việc hỗ trợ trong cộng đồng và môi trường sống.

Sữa Blackmores quá trình nghiên cứu và phát triển bở chuyên gia Úc. Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối theo quy trình tốt nhất cho trẻ,đáp ứng tất cả các giá trị dinh dưỡng và các quy định về ATTP.

Sữa Blackmores là sản phẩm được nghiên cứu phát triển và sản xuất, phân phối bởi Blackmores.

THƯƠNG HIỆUSỮA APTAMIL
Thương Hiệu APTAMIL
Thương Hiệu APTAMIL
Aptamil là một trong những sản phẩm của tập đoàn NUTRICIA Danone – Pháp, tập đoàn dinh dưỡng trẻ em (Số 1 Châu Âu). Aptamil xuất hiện đầu tiên tại Đức năm 1968, được bán tại Anh năm 1983. Làm việc với hơn 215 nhà khoa học và công nghệ, chưa kể đến các chuyên gia y tế, các bà mẹ và bà mẹ tương lai được tiên phong nghiên cứu toàn cầu của chúng tôi đã được dành riêng để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Với nỗ lực của chúng tôi đã đưa Aptamil trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới về dinh dưỡng trẻ sơ sinh và nguồn thông tin đáng tin cậy hỗ trợ cho các bậc cha mẹ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe